1. Thời gian tiếp nhận yêu cầu đổi/ trả
Sau khi nhận được hàng, Khách hàng có quyền cân nhắc và yêu cầu đổi/ trả sản phẩm trong vòng 14 ngày. ckdvietnam.com có quyền từ chối tiếp nhận mọi yêu cầu đổi/ trả từ quý khách được phát sinh sau thời gian trên. Việc xác định thời hạn đổi/ trả căn cứ theo ghi chú của nhân viên trên phiếu giao hàng hoặc dấu bưu điện nếu gửi đi Tỉnh.
 
 
2. Thời gian xử lý yêu cầu đổi/ trả
Sau khi Khách hàng thông báo với ckdvietnam.com về yêu cầu đổi/ trả, trong vòng 5-7ngày tiếp theo, Khách hàng vui lòng gửi lại sản phẩm đổi và tiền chênh lệch (nếu có – khi đổi sản phẩm) về ckdvietnam.com. Sau thời gian này, nếu chúng tôi vẫn chưa nhận được sản phẩm đổi và tiền chênh lệch (nếu có), yêu cầu đổi/ trả của Khách hàng sẽ bị hủy.
 
ckdvietnam.com sẽ gửi lại cho Khách hàng sản phẩm mới hoặc hoàn tiền do trả sản phẩm trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi nhận được sản phẩm đổi của Khách hàng.
 
 
3. Điều kiện đổi/ trả sản phẩm

  Sản Phẩm Lỗi (Từ phía nhà cung cấp) Sản Phẩm Lỗi (Từ phía người sử dụng) Sản Phẩm Không Lỗi
1 – 14 ngày Đổi mới Trả không thu phí Không hỗ trợ đổi trả Đổi mới
15 ngày trở đi Không hỗ trợ đổi trả

 

- Sản phẩm mắc lỗi từ phía nhà sản xuất (hỏng hóc, đổ vỡ sản phẩm, bị lỗi kỹ thuật…).

- Sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước do quá trình vận chuyển của nhân viên giao hàng.

- Sản phẩm đã hết hoặc gần hết thời hạn sử dụng.

- Sản phẩm không đúng như yêu cầu của khách hàng dockdcosvietnam soạn sai sản phẩm hoặc lấy nhầm tông màu, loại sản phẩm.

- Sản phẩm còn nguyên vỏ hộp, tem nhãn và chưa qua sử dụng.

Các trường hợp không áp dụng đổi trả

- Sản phẩm quà tặng, các sản phẩm trong chương trình giảm giá đặc biệt.

- Sản phẩm đã quá hạn đổi trả (14 ngày).

- Sản phẩm đã bị bóc tem nhãn, seal nếu có.

- Sản phẩm khách đã thử hoặc qua sử dụng từ 1 lần trở lên.

- Bao bì, vỏ hộp sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước do lỗi từ phía khách hàng.

- Sản phẩm không phải mua từ bên ckdcosvietnam.

cách thức đổi trả

- ckdcosvietnam nhận đổi trả sản phẩm cho khách hàng trong vòng 14 ngày, tính kể từ ngày khách hàng mua hoặc nhận được sản phẩm từ bên giao hàng.

- Khách hàng cần phải thông báo cho nhân viên ckdcosvietnam lý do đổi trả và địa chỉ, số điện thoại liên lạc chính xác để ckdcosvietnam có thể thực hiện quy trình đổi trả sản phẩm một cách nhanh chóng nhất theo yêu cầu của quý khách.

- ckdcosvietnam quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng và mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, ckdvietnam.com nhận đổi trả sản phẩm miễn phí cho khách hàng theo đúng quy định nêu trên. Quý khách có thể chuyển hàng qua bưu điện gần nhất & Liên hệ với ckdcosvietnam về sản phẩm đổi, mã bưu điện,… để ckdcosvietnam có thể xử lý và gửi hàng lại sớm nhất khi nhận được sản phẩm.

Thời gian trả hàng: Nội thành (TP.HCM) từ 5 ngày, ngoại thành từ 10 ngày

4. Hình thức hoàn tiền

 a. Trả hàng tại chi nhánh ckdcosvietnam

- Đơn hàng đã thanh toán bằng tiền mặt ( nếu khách hàng đến tại địa chỉ 97/9 Phạm Thái Bường, Phường Tân Phong, Quận 7)

- Đơn hàng đã thanh toán bằng thẻ ngân hàng: Chuyển khoản sau 3-5 từ ngày (không tính ngày lễ, cuối tuần) khách trả hàng.

- Đơn hàng đã thanh toán bằng momo, zalopay: Hoàn tiền bằng hệ thống sau 3-8 ngày (với thể nội địa) và từ 15-90 ngày (với thẻ visa) làm việc (không tính ngày lễ, cuối tuần) hoặc chuyển thanh toán cho đơn hàng tiếp theo.

b. Trả hàng tại nhà

- Với các đơn hàng đã nhận hàng và thanh toán, ckdcosvietnamsẽ chuyển khoản cho khách hàng sau khi đã nhận được hàng khách trả.

- Các đơn hàng khách hàng đã thanh toán online,ckdcosvietnamchuyển lại tiền vào tài khoản mà khách đã sử dụng khi thanh toán cho khách hàng.

5. Hình thức vận chuyển

Đặt hàng online giao tận nơi khu vực nội thành (TP.HCM)

NỘI THÀNH:(TP HCM)

Trọng lượng: 0-250Gram | 250 - 500Gram 

Giao tiết kiệm: 16.500 ( 3kg )

Giao Hỏa tốc: 22.000 ( 3kg )

Thời gian giao hàng: Từ 2 đến 3 ngày

NGOẠI THÀNH VÀ TOÀN QUỐC

Trọng lượng: 0-250Gram | 250 - 500Gram 

Giao tiết kiệm: 31.000

Giao nhanh: 38.0000

Thời gian giao hàng: Từ 4 đến 5 ngày

Lưu ý: Tất cả các đơn hàng đã thanh toán có sử dụng gift card,ckdcosvietnam hỗ trợ chuyển mã sử dụng cho đơn hàng tiếp theo.

  • Trường hợp đổi/trả hàng theo yêu cầu của Khách hàng (không phải lỗi từ ckdvietnam.com)

Khách hàng chỉ được đổi 1 lần cho sản phẩm đã mua và chỉ khi ckdvietnam.com còn sản phẩm thay thế. Sản phẩm thay thế phải có giá trị ngang hoặc cao hơn sản phẩm đã mua trước đó. Với các yêu cầu đổi size hoặc màu sắc sản phẩm, ckdvietnam.com sẽ hỗ trợ đổi sang sản phẩm cùng kiểu dáng hoặc cùng nhãn hàng.